Phần mềm kế toán

Gửi lên: 15/02/2013 11:13, Người gửi: datmui, Đã xem: 2020
Phần mềm kế toán
Phần mềm kế toán
Bạn cần một phần mềm giúp tự động hoá công tác quản lý kế toán ?
Phần mềm kế toán DMA tiện ích và sát thực với công việc của người làm kế toán. Hãy trải nghiệm và so sánh. Phần mềm kế toán DMA có gì nổi bật:
-  Sản phẩm được đúc kết từ trong thực tiễn công tác kế toán, với phong cách thiết kế đột phá cho cảm giác thân thiện bậc nhất.
-  Thao tác đơn giản. Không cần huấn luyện vẫn có thể sử dụng được
-  Với phần mềm kế toán DMA, mọi tài khoản đều có thể mở đối tượng chi tiết đến 2 cấp để theo dõi. Tự động kiểm tra định khoản và chỉ ra chỗ sai ngay trên màn hình nhập liệu.
-  Truy ngược số liệu từ tổng hợp đến chi tiết chứng từ cần kiểm tra, chỉnh sửa
-  Tự động kết xuất dữ liệu mua vào – bán ra vào phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK
-  Khả năng phục hồi dữ liệu đã xoá. Truy vết chỉnh sửa chứng từ dễ dàng
-  Hàng tháng, tự động kết chuyển doanh thu - chi phí theo từng khoản mục chi tiết được mở (không cần phải khai báo)
-  Báo cáo tài chính hoàn toàn tự động. Mỗi báo cáo đều có phần thiết lập công thức tính toán cho người dùng tự điều chỉnh theo sự thay đổi của Bộ Tài chính
-  Tích hợp chức năng chấm công, tính lương, trích BHXH-BHYT và in bảng lương hàng tháng cho nhân viên
-  Kích thước chương trình nhỏ gọn, chạy nhanh cả khi phát sinh dữ liệu lớn nên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đầu tư thiết bị.
-  Cho phép phân quyền chi tiết theo từng nghiệp vụ và thao tác trên dữ liệu đối với mỗi nhân viên. Trong đó, một nhân viên chỉ nhìn thấy phần nghiệp vụ họ được phân công chứ không hề biết tổng thể phần mềm có những chức năng gì.
-  Công nghệ lập trình hiện đại (.NET, cơ sở dữ liệu MS SQL Server bảo mật), cho phép ứng dụng có thể chạy trên mạng nội bộ hay mạng internet với dữ liệu tập trung trên máy chủ. Quản lý đi công tác xa vẫn có thể truy cập số liệu và xem báo cáo dễ dàng.
-  Phần mềm kế toán DMA sử dụng font chữ Unicode sẵn có của Windows nên không sợ bị lỗi font trong mọi trường hợp

(khác với các sản phẩm thị trường hay sử dụng ngôn ngữ lập trình Visual Foxpro thì lỗi file dữ liệu và font chữ là rất phổ biến. Các phần mềm kế toán này phải thay đổi font hệ thống của Windows để hiển thị tiếng Việt nên có thể gây ảnh hưởng đến các phần mềm khác được cài đặt trên máy tính. Ngoài ra, dữ liệu cũng không bảo mật vì có thể bị sao chép dễ dàng)
-  Sản phẩm thể hiện được cả hai ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt
-  Có các phiên bản dành cho từng lĩnh vực SX-KD cụ thể: Phiên bản chuẩn cho SX–TM- DV, phiên bản cho lĩnh vực thiết kế - xây dựng, phiên bản cho lĩnh vực chế biến thuỷ sản, ...
-  Cùng nhiều tính năng nổi trội khác …


Tải về

Từ site DMS - chuyên gia phần mềm:
( Dung lượng: 51.79 KB )

  • Phiên bản: N/A
  • Tác giả: CÔNG TY ĐẤT MŨI (info@datmui.vn)
  • Website hỗ trợ: http://www.datmui.vn
  • Cập nhật: 24/02/2013 20:29
  • Thông tin bản quyền: N/A
  • Đã tải về:
    119
  • Đã thảo luận: 1
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?

Hãy click vào hình sao để đánh giá File
 

Chuyên gia phần mềm

Chào mừng bạn đã đến với chuyengiaphanmem.com. Chúng tôi tin rằng bạn đã tìm đúng địa chỉ. Không chỉ là chuyên gia về lĩnh vực công nghệ phần mềm, với các sản phẩm như: Phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý quán cafe, phần mềm bán hàng VLXD,...