Hỏi đáp về các vấn đề liên quan đến phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Lên phía trên
So sánh phần mềm quản lý bán hàng với phần mềm kế toán
Câu hỏi:

Phần mềm quản lý bán hàng khác với phần mềm kế toán như thế nào ?

Trả lời:
Phần mềm quản lý bán hàng chủ yếu phục vụ cho bộ phận bán hàng và quản lý doanh nghiệp nên có nội dung nghiệp vụ và thao tác đơn giản hơn phần mềm kế toán rất nhiều. Nó tập trung vào việc quản lý hàng nhập mua, hàng xuất bán và thống kê công nợ, tồn kho, doanh số bán hàng, lãi/lỗ. Ngược lại, phần mềm kế toán chủ yếu phục vụ cho bộ phận kế toán trong việc thực hiện sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và báo cáo thuế.
Lên phía trên
Tư vấn mua phần mềm quản lý bán hàng
Câu hỏi:

Chúng tôi là đơn vị kinh doanh thương mại. Trước giờ bán hàng ghi chép thủ công, nay muốn mua phần mềm quản lý bán hàng để thuận lợi hơn cho công việc và tăng tính chuyên nghiệp cho khâu bán hàng. Xin hỏi chúng tôi cần chuẩn bị những gì ?

Trả lời:
Để áp dụng phần mềm vào hoạt động quản lý bán hàng trước hết bạn cần trang bị phần cứng gồm: máy vi tính, máy in, nối mạng máy tính (nếu cài đặt phần mềm trên nhiều máy cùng sử dụng), lắp đặt internet (ADSL hoặc thiết bị 3G) để thuận lợi hơn cho việc remote hỗ trợ từ xa qua remote teamvier.

Sau đó, liên hệ với các đơn vị cung cấp phần mềm bán hàng để nhờ tư vấn mua sản phẩm. Bạn có thể lên mạng google để tìm kiếm với từ khoá "phần mềm bán hàng" hoặc liên hệ với chuyengiaphanmem.com để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp và có uy tín.

Lưu ý, nếu chưa chắc chắn bạn cần tham khảo trước demo của nhiều phần mềm quản lý bán hàng khác nhau để mua được sản phẩm đúng và phù hợp với nhu cầu nhất. Hiện nay, hầu hết các đơn vị cung cấp phần mềm đều có website và cho phép bạn tải sản phẩm dùng thử. 
 

Chuyên gia phần mềm

Chào mừng bạn đã đến với chuyengiaphanmem.com. Chúng tôi tin rằng bạn đã tìm đúng địa chỉ. Không chỉ là chuyên gia về lĩnh vực công nghệ phần mềm, với các sản phẩm như: Phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý quán cafe, phần mềm bán hàng VLXD,...