Học kế toán thực tế

Đăng lúc: Thứ năm - 21/02/2013 10:13 - Người đăng bài viết: datmui
kế toán thực tế

kế toán thực tế

Kế toán thực tế - Nguồn thông tin hữu ích cho các bạn làm kế toán và doanh nghiệp, một địa chỉ học kế toán tin cậy và hoàn toàn miễn phí.
Bạn là sinh viên ngành kế toán - tài chính. Bạn cần trang bị thêm kiến thức kế toán thực tế để sau này đi làm.

Bạn đang công tác trong lĩnh vực kế toán doanh nghiệp. Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về kế toán thực tế ?

Bạn đang có trong tay tất cả các thông tư, nghị định, … của Bộ Tài chính về các vấn đề chứng từ, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo thuế, … Tuy nhiên, bạn còn mơ hồ, thiếu chắc chắn, không biết áp dụng nó vào thực tế như thế nào?

Tất cả các thắc mắc trên các bạn có thể tìm thấy tại http://www.ketoanthucte.com

www.ketoanthucte.com - nguồn thông tin hữu ích cho các bạn làm kế toán và doanh nghiệp, một địa chỉ học kế toán tin cậy và hoàn toàn miễn phí, một trang web kế toán thực hành.

Ngoài ra, kế toán thực tế còn giới thiệu đến các bạn một số phần mềm kế toán dễ sử dụng nhất để tham khảo và thực hành ứng dụng trên phần mềm kế toán. Hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Chuyên gia phần mềm

Chào mừng bạn đã đến với chuyengiaphanmem.com. Chúng tôi tin rằng bạn đã tìm đúng địa chỉ. Không chỉ là chuyên gia về lĩnh vực công nghệ phần mềm, với các sản phẩm như: Phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý quán cafe, phần mềm bán hàng VLXD,...