Nên mua phần mềm tính tiền hay máy tính tiền

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/05/2013 02:01 - Người đăng bài viết: datmui
Nên mua phần mềm tính tiền hay máy tính tiền

Nên mua phần mềm tính tiền hay máy tính tiền

Phần mềm tính tiền có nhiều chức năng mà máy tính tiền không có được như: phần mềm có nhiều chức năng hơn, có thể nâng cấp, chỉnh sửa, có thể vừa sử dụng máy tính để tính tiền, vừa mở nhạc cho khách nghe, soạn thảo văn bản hay làm những việc khác, … còn máy tính tiền chỉ có mỗi việc tính tiền.

Nên mua phần mềm tính tiền hay máy tính tiền ?

Trước khi quyết định chọn mua phần mềm tính tiền hay máy tính tiền thì bạn cần xem phân tích sơ bộ dưới đây:
 
  1. Phần mềm tính tiền: Để triển khai giải pháp này cho quán, bạn cần có bộ máy tính (thông thường ai cũng có máy vi tính), một máy in (gọn nhất là máy in nhiệt, tuỳ theo loại, giá >=1,3tr) và tìm một nhà cung cấp nào đó bán phần mềm tính tiền. Thế là xong
  1. Máy tính tiền: Bạn phải mua trọn bộ, trong đó máy tính tiền đã có tích hợp màn hình hiển thị, phần mềm tính tiền giản đơn và chức năng in phiếu tính tiền.  
So sánh giá thành và tiện ích giữa phần mềm tính tiền và máy tính tiền:
 
  • Máy tính tiền có giá thành cao hơn phần mềm tính tiền ít nhất 2 lần
  • Phần mềm quản lý tích hợp sẵn trong máy tính tiền có nhiều hạn chế: Bị giới hạn số lượng mặt hàng khai báo, chỉ quản lý mặt hàng theo mã nên khó nhớ, báo cáo đơn giản, tra cứu, tìm kiếm cực kỳ khó khăn và không có nhiều chức năng quản lý như: nhập mua hàng, định lượng, chính sách khuyến mãi, giảm giá, …
  • Phần mềm tính tiền có nhiều chức năng mà máy tính tiền không có được. Quan trọng, phần mềm tính tiền có thể nâng cấp, chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu, còn máy tính tiền thì không.
  • Với giải pháp phần mềm tính tiền, bạn có thể vừa sử dụng máy tính để tính tiền, vừa mở nhạc cho khách nghe, soạn thảo văn bản hay làm những việc khác, … nói chung là công dụng nhiều hơn máy tính tiền chỉ có mỗi việc tính tiền. Sau này, nếu bạn chuyển đổi ngành nghề kinh doanh thì máy tính tiền cũng trở nên vô dụng, trong khi máy vi tính thì vẫn còn sử dụng dài dài.
  • Ngoài ra, nếu so sánh theo quy mô thì máy tính tiền chỉ có thể áp dụng cho 01 cửa hàng, còn phần mềm tính tiền có thể quản lý được nhiều cửa hàng.

Chúng tôi cung cấp trọn bộ giải pháp tính tiền hoặc chỉ mỗi phần mềm tính tiền. Quý khách có thể tham khảo bản dùng thử phần mềm tính tiền theo hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm tính tiền quán cafe DMR:
Sau khi cài đặt xong, vào chương trình với:

Tên người dùng: admin
Mật khẩu: Bỏ trống
 
Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
--------------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẤT MŨI
Địa chỉ: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: (08) 62776862 – 0919 086 080
Fax: (08) 73005641
Email: info@datmui.vn 
Tác giả bài viết: Công ty Đất Mũi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Chuyên gia phần mềm

Chào mừng bạn đã đến với chuyengiaphanmem.com. Chúng tôi tin rằng bạn đã tìm đúng địa chỉ. Không chỉ là chuyên gia về lĩnh vực công nghệ phần mềm, với các sản phẩm như: Phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý quán cafe, phần mềm bán hàng VLXD,...