Phần mềm bán hàng

Đăng lúc: Thứ hai - 04/03/2013 04:41 - Người đăng bài viết: datmui
Phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng DMS chuyên nghiệp đã được ứng dụng rộng rãi và được khách hàng tin tưởng. Tích hợp quản lý mã vạch , máy in mã vạch, xuất và nạp dữ liệu từ file excel, …. và các tính năng nổi trội khác.
Phần mềm bán hàng DMS chuyên nghiệp đã được ứng dụng rộng rãi và được khách hàng tin tưởng. Tích hợp quản lý mã vạch , máy in mã vạch chuyên dụng, in trên giấy thường, tích hợp máy kiểm kho tự động, xuất và nạp dữ liệu từ file excel, …. và các tính năng nổi trội khác.
 
Giới thiệu sản phẩm
Việc lựa chọn một sản phẩm phần mềm bán hàng là quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về sản phẩm đó, xem xét sản phẩm có phù hợp với nhu cầu hiện tại của đơn vị hay không? Vì điều đó cho phép chúng tôi trình bày những lý do tại sao bạn nên chọn sản phẩm của chúng tôi.
 
Ứng dụng mã vạch trong bán hàng đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới và trong nước, sự tiện lợi – Nhanh chóng – Chính xác là điều mà các ứng dụng mã vạch mang lại vì thế phần mềm quản lý bán hàng DMS là phần mềm tích hợp mã vạch để mang lại hiểu quả đó cho quý khách hàng, in mã vạch từ phần mềm, tích hợp cân điện tử có mã vạch, đọc mã vạch, …

phần mềm quản lý bán hàng
 
Tính năng chính của phần mềm bán hàng DMS

Hệ thống báo bán hàng đa dạng phù hợp với nhiều mô hình khác nhau

- Báo cáo bán hàng theo ngày, tháng, năm, theo khoảng thời gian
- Báo cáo hàng tồn kho
- Báo cáo công nợ phải thu, phải trả
- Báo cáo quỹ
- Báo cáo hàng bán chạy – Bán chậm
- Báo cáo đặt hàng
- Báo cáo lãi lỗ kinh doanh
- Báo cáo khác
- Hệ thống cảnh báo đa dạng


Mẫu biểu báo cáo – In mã vạch
Tất cả các báo cáo trên phần mềm DMS cố độ tùy biến cao, được chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu của khách hàng, thêm logo, thêm tên công ty,… in thành mẫu in hóa đơn VAT
Mẫu in trên mọi máy in, máy in chuyên dụng, máy in laser thường


Một số tính năng khác của phần mềm

DMS cho phép phân quyền chi tiết đến từng chức năng trong hệ thống:
+ Mỗi nhân viên vào phần mềm bán hàng chỉ có thể thao tác trên phần việc riêng của mình. Mỗi bộ phận đều có sự phân công trách nhiệm rõ ràng và thao tác trên từng from chức năng khác nhau.
+ Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng DMS cho phép định nghĩa nhiều đơn vị tính phục vụ cho công tác bán hàng và nhập hàng theo đơn vị tính: thùng, hộp, cái, chiếc, .... Tích hợp với cân điện tử để in mã vạch và tính tiền đối với siêu thị rau củ quả, hải sản, …
Phần mềm quản lý bán hàng DMS  cho phép quản lý hạn sử dụng của các mặt hàng, đưa ra các cảnh báo về hạn sử dụng giúp cho bộ phận nhập hàng và bán hàng có kế hoạch đối với những mặt hàng sắp hết sạn sử dụng (điều này đặc biệt quan trọng đối với những mặt hàng thực phẩm có Date)
Phần mềm DMS cho phép quản lý hàng hóa theo serial để nhập, xuất phục vụ bảo hành sản phẩm tại siêu thị (ứng dụng trong các mô hình siêu thị điện máy)
Phần mềm bán hàng DMS được thiết kế trên nền công nghệ mới và có tính động cao vì thế các biểu mẫu báo cáo của DMS linh hoạt có thể tùy biến theo nhu cầu người dùng.
 
Bạn có thể download bản dùng thử phần mềm DMS tại đây


Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT MŨI
Địa chỉ: 58 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: (08) 62776862 – 0919 086 080
Fax: (08) 73005641
Email: info@datmui.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Chuyên gia phần mềm

Chào mừng bạn đã đến với chuyengiaphanmem.com. Chúng tôi tin rằng bạn đã tìm đúng địa chỉ. Không chỉ là chuyên gia về lĩnh vực công nghệ phần mềm, với các sản phẩm như: Phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý quán cafe, phần mềm bán hàng VLXD,...