Phần mềm quản lý bán hàng DMS

Đăng lúc: Thứ năm - 07/03/2013 11:27 - Người đăng bài viết: datmui
Phần mềm bán hàng DMS

Phần mềm bán hàng DMS

Phầm mềm bán hàng DMS là phần mềm ứng dụng hỗ trợ trong công tác quản lý bán hàng, công nợ, hàng tồn kho, … cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

Phầm mềm quản lý bán hàng DMS

Là phần mềm ứng dụng hỗ trợ trong công tác quản trị bán hàng, công nợ, hàng tồn kho, … cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Với những tính năng quản lý chuyên nghiệp và dể sử dụng của Phần mềm DMS đang được người tiêu dùng trên thị trường trong nước đánh giá cao !

Phần mềm quản lý bán hàng DMS được thiết kế tổng thể cho phép tất cả các đơn vị thuộc các ngành nghề khác nhau sử dụng. DMS được xây dựng theo hướng mở, dễ dàng nâng cấp, mở rộng trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thay đổi cho phù hợp với đặc điểm kinh doanh của đơn vị mình.

Các ưu điểm vượt trội:
 1. Font chữ hoàn toàn Tiếng Việt unicode, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ phím tắt giúp thực hiện các thao tác nhanh, chính xác, hiệu quả.
 2. Quản lý hàng hoá và bán hàng bằng mã vạch, thích hợp với mọi loại máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy in hóa đơn, … giúp việc nhập xuất và kiểm kê hàng hóa nhanh chóng, chính xác.
 3. Sản phẩm được viết trên công nghệ mới nhất của Microsoft, cơ chế bảo mật cao, phân quyền quản lý chi tiết đến từng chức năng nhỏ trong phần mềm.
 4. Hệ thống chức năng được bố trí rõ ràng, đơn giản, thống nhất, giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện thao tác.
 5. Phần mềm có tính năng tham khảo chéo thông tin khi bán hàng, cảnh báo hàng tồn kho, công nợ và các thông tin liên khác quan đến khách hàng ngay trên các phiếu xuất bán hàng.
 6. Cho phép tra cứu linh hoạt trên mọi danh sách đối tượng (khách hàng, nhà cung cấp, hàng hóa, nhóm hàng, …) theo tất cả các thông số.
 7. Hệ thống báo cáo đa dạng, chính xác, có thể theo dõi tình hình kinh doanh tại bất kỳ thời điểm nào, giúp người quản lý quan sát tình hình kinh doanh theo nhiều thông số khác nhau.
 8. Cung cấp các báo cáo phân tích lợi nhuận chi tiết trên từng mặt hàng, nhóm hàng hóa, khu vực, khách hàng, … giúp người quản lý có các quyết định kịp thời.
 9. Quản lý khách hàng VIP qua thẻ từ, thẻ quét mã vạch.
 10. Tính điểm khách hàng dựa trên doanh số, từ đó có thể quy định các mức chiết khấu, khuyến mãi cho các nhóm khách hàng.
 11. Quản lý các chương trình khuyến mãi
 12. Tích hợp quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng, cho phép quản lý việc kinh doanh tại nhiều địa điểm, nhiều chi nhánh phân bố trên nhiều vùng địa lý khác nhau. Người quản lý có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của mình từ bất kỳ đâu qua Internet.
Sản phẩm này rất phù hợp để áp dụng cho các đơn vị kinh doanh sau:
 • Quản lý cửa hàng bán lẻ
 • Quản lý hệ thỗng chuỗi cửa hàng bán lẻ
 • Quản lý siêu thị và chuỗi siêu thị
 • Quản lý kinh doanh điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thời trang, mỹ phẩm
 • Quản lý bán hàng vật liệu xây dựng
 • Quản lý phân phối sản phẩm, nhà cung cấp
 • ...
Tham khảo tư vấn mua phần mềm bán hàng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Chuyên gia phần mềm

Chào mừng bạn đã đến với chuyengiaphanmem.com. Chúng tôi tin rằng bạn đã tìm đúng địa chỉ. Không chỉ là chuyên gia về lĩnh vực công nghệ phần mềm, với các sản phẩm như: Phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý quán cafe, phần mềm bán hàng VLXD,...