Phần mềm doanh nghiệp

Đăng lúc: Thứ tư - 03/04/2013 11:50 - Người đăng bài viết: datmui
Phần mềm doanh nghiệp

Phần mềm doanh nghiệp

Phần mềm doanh nghiệp bao gồm tất cả các phần mềm thuộc về quản trị kinh doanh mà một doanh nghiệp sử dụng để hoàn tất việc kinh doanh của họ, giúp họ tăng hoặc đo năng suất trong kinh doanh, sản xuất.

Phần mềm doanh nghiệp

Phần mềm doanh nghiệp bao gồm tất cả các phần mềm thuộc về quản trị kinh doanh mà một doanh nghiệp sử dụng để quản lý việc kinh doanh của họ, giúp họ tăng hoặc đo năng suất trong sản xuất kinh doanh. Các phần mềm doanh nghiệp miêu tả thế giới thật của doanh nghiệp qua các mô hình dữ liệu. Chúng phục vụ cho các nhân viên của một doanh nghiệp về thông tin, quản lý, tổ chức và kế hoạch.


Có rất nhiều loại phần mềm doanh nghiệp. Có thể phân loại phần mềm doanh nghiệp ra thành:

  • Phần mềm dành cho các doanh nghiệp nhỏ như phần mềm kế toán và các ứng dụng văn phòng như Microsoft Office.
  • Các doanh nghiệp nhỏ và vừa sử dụng rất nhiều các phần mềm ứng dụng như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý nguồn nhân lựccác phần mềm ứng dụng khác.
  • Các phần mềm ứng dụng trong các doanh nghiệp lớn như phần mềm hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (ERP). Chung quanh đó là các hệ thống thông tin như kho dữ liệu (tiếng Anh: data warehouse), khai thác thông tin (data mining); các phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (customer relationship management: CRM), các hệ thống quản lý nội dung (content management system: CMS). Do vậy phần mềm tích hợp ứng dụng doanh nghiệp (enterprise application integration: EAI) đã ra đời đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn muốn kết nối các hệ thống phần mềm khác nhau, thường hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau, phục vụ cho doanh nghiệp của họ và đồng thời kết nối với ứng dụng của các doanh nghiệp đối tác.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Chuyên gia phần mềm

Chào mừng bạn đã đến với chuyengiaphanmem.com. Chúng tôi tin rằng bạn đã tìm đúng địa chỉ. Không chỉ là chuyên gia về lĩnh vực công nghệ phần mềm, với các sản phẩm như: Phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý quán cafe, phần mềm bán hàng VLXD,...